Máy điều hòa không khí Panasonic sự lựa chọn số 1 năm 2014.

Hiện nay, thị trường máy điều hòa không khí tại Việt Nam hội tụ đầy đủ các thương hiệu máy điều hòa hàng đầu thế giới: điều hòa Panasonic, điều hòa LG, Daikin, Funiki, Gree,… , với đầy đủ các dải công suất 9000btu (1.0HP), 12000btu (1.5HP), 18000btu (2.0HP), 24000btu (2.5HP) và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

Vị thế số 1 thuộc về máy điều hòa panasonic công nghệ tiên phong, kiểu dáng sang trọng hiện đại.

Điều hòa Panasonic có công nghệ Econavi: tự động đánh giá tình trạng môi trường và con người, tối ưu hóa mức độ hoạt động giúp tiết kiệm điện lên tới 35% so với dòng thông thường khác.

Điều hòa Panasonic với công nghệ Inverter (tiết kiệm điện) tối đa đến 30% điện và công nghệ Nano đem lại sự thoải mái.

Công nghệ Nano đã phổ biến với tất cả người tiêu dùng ở nhiều mặt hàng khác nhau và điều hòa panasonic inverter cũng đã có công nghệ này và làm sạch không gian sống với tất cả những yếu tố nhỏ nhất.,loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và vi rút trong màng lọc 7 lớp.

Như vậy với sản phẩm Inverter & Econavi thì máy điều hòa không khí Panasonic tiết kiệm điện lên tới 65%. Đây là mức tiết kiệm điện cao nhất hiện nay của máy điều hòa nhiệt độ có tại thị trường Việt Nam.

Với thiết kế nhỏ gọn bắt mắt thì kiểu dáng của điều hòa panasonic phù hợp với tất cả mọi khung cảnh, hay thiết kế của gia đình văn phòng.

Nếu để so sánh các loại điều hòa trên thị trường thì điều hòa panasonic luôn là số 1. Còn chần chừ gì nữa nhanh tay chọn cho mình loại điều hòa Panasonic phù hợp nhất cho gia đình thân yêu của mình.

—–

j
  0918 66 23 66