Hướng dẫn chọn mua điều hòa đúng cách

Điều hòa vào mùa nóng là nhu cầu cần thiết của mọi nhà. Nhưng những băn khoăn trong việc chọn mua và lắp đặt một chiếc điều hòa tốt và phù hợp với căn phòng là một điều hết sức khó với mọi gia đình.

Dưới đây là một vài hướng dẫn để bạn tham khảo cách chọn mua điều hòa hợp lý:

chọn mua điều hòa đúng cách

1. Căn cứ cấu trúc của không gian gắn máy dieu hoa: Trường hợp căn phòng có hành lang bên ngoài hoặc hộ gia đình nên chọn mua loại máy treo tường (2 cục), vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa dễ trang trí và thuận tiện khi sửa chữa. Nếu không có được không gian bên ngoài thuận lợi, có thể chọn mua loại gắn ở cửa sổ (1 cục) khá gọn

2. Xác định diện tích căn phòng và các yếu tố làm giảm độ lạnh:Để đảm bảo độ lạnh trong phòng ổn định, công suất máy điều hòa phải thừa khả năng khử sức nóng ở trong căn phòng. Sức nóng này phát ra từ 2 nguồn chính: từ bên trong căn phòng do sự tỏa nhiệt của con người, bóng đèn, máy móc… và sức nóng xâm nhập từ ngoài vào do nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ trong phòng.

3. Chọn thương hiệu uy tín: Trên thị trường hiện có nhiều loại máy của nhiều hãng khác nhau như: SAMSUNG, dieu hoa PANASONIC, LG, TOSHIBA, … Tất nhiên, khi chọn thương hiệu cũng nên đọc kỹ nơi sản xuất, bởi hiện nay các thương hiệu có tiếng đều được sản xuất, lắp ráp tại nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia..

Tham khảo dòng điều hòa tại thegioidieuhoa.net hoặc gọi hotline để được tư vấn tốt nhất các dòng điều hòa hợp lý nhất với gia đình và căn phòng nhà bạn.

j
  0918 66 23 66